Nhóm học online_Đột phá trong đào tạo

Nhóm học online_Đột phá trong đào tạo

18:09 - 09/11/2018

Sự bùng nổ về công nghệ giáo dục trực tuyến dẫn tới sự thay đổi to lớn về cách thức đào tạo, đặc biệt là đào tạo bổ trợ, đào tạo ngoại ngữ. EPC đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ vào đào tạo tiếng Anh, đào tạo Toán, Khoa học bằng tiếng Anh và tiến tới đào tạo tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2.

Hình thức đào tạo trực tuyến và công nghệ hỗ trợ phù hợp của EPC qua hình thức Nhóm Học Online đem lại những lợi ích to lớn cho người học, học sinh, và phụ huynh. Một số lợi ích có thể kể ra như:

  1. Cá nhân hóa 

Một trong những trải nghiệm học tập tốt nhất với người học đến từ việc sở hữu chương trình học được thiết kế phù hợp nhất dựa trên nhu cầu cá nhân. Giáo án và bài giảng phù hợp với trình độ và phương pháp học tập sẽ giúp học sinh tương tác và tiếp thu kiến thức tốt hơn, đồng thời ghi nhớ thông tin lâu hơn. Hệ thống của EPC cho phép người học học với tốc độ khác nhau nhưng vẫn được hỗ trợ phù hợp, liên tục.

  1. Tự học các bài học tương tác

Với kho tàng các video giảng dạy và đào tạo miễn phí trên các kênh trực tuyến như Youtube, video minh họa do EPC tự xây dựng, file âm thanh, các bài đọc đều được thiết kế dưới dạng tương tác. Như vậy so với việc mở quyển sách truyển thống thì học trực tuyển tiện lợi hơn nhiều lần vì người học có thể tiếp cận nguồn lực lớn chỉ trong một nền tảng duy nhất.

  1. Nhóm học Online – tương tác nhiều hơn lớp học off-line.

Với mô hình nhóm học online, từ học sinh tiểu học tới học viên là người đi làm đều được tương tác với bạn bè, đồng nghiệp cùng độ tuổi, cùng học tập trong môi trường online. Nền tảng của EPC cho phép học viên và giáo viên trình chiếu, xử dụng flashcard, và làm bài tập tương tác trong khi vẫn nhìn thấy nhau. Có thể nói mô hình online này còn cho phép tương tác mạnh hơn cả trong lớp học vật lý, chưa kể tới khả năng lưu trữ lại toàn bộ tiến độ để phụ huynh hoặc nhà quản lý theo dõi và hỗ trợ.

  1. Chi phí và sự tiện lợi

Đúng giờ là vào học, nhưng không cần đi học, vì lớp học đã được mang về tận nhà của người học rồi. Như vậy mô hình học online đã có ảnh hưởng đáng kể tới chi phí và thời gian dành cho việc đi lại.

Ngoài ra, tại EPC, chi phí học online tương tác còn ít hơn nhiều so với học tại trung tâm. Mời quý vị vào từng khóa học cụ thể để tìm hiểu thêm.

Tin cùng chuyên mục
Tiếng Anh Ngoại Ngữ hay Ngôn ngữ thứ hai
Học gì trong thời đại 4.0
STEM là gì? Tại sao nên học tổ hợp STEM