EPC TIỂU HỌC

EPC TIỂU HỌC

Học phí: 20,000,000 Giảm giá 0.000 %
Hotline: 0978.577.866

Chương trình Học tiếng Anh qua Toán và Khoa học của EPC có thể áp...

Chương trình Học tiếng Anh qua Toán và Khoa học của EPC có thể áp dụng từ bậc Mầm non - thời điểm vàng cho sự phát triển tư duy ở trẻ. EPC đem đến sự tiếp cận tri thức đầu đời của cho các em thông qua bài giảng số hóa 100%, video, hoạt động thực hành phong phú, vận dụng đa dạng trong suốt các tiết học.

MÔN HỌC: Toán (Mathematics), Khoa học (Science), Khoa học thường thức (General Knowlegde) và Tiếng Anh (English).

TRỌNG TÂM CHƯƠNG TRÌNH

Nền tảng phản xạ tiếng Anh & tự tin giao tiếp: Học sinh được làm quen với các kỹ năng đọc hiểu cơ bản và tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh qua các chủ điểm phù hợp như: Chào Hỏi, Màu Sắc, Con Vật, Hoa Quả & Cây Cối…

Tạo dựng nhận biết Số học & Toán học: Học sinh luôn tham gia các hoạt động luyện tập phát triển tư duy và phản xạ trong từng bài học, nhằm phát triển kỹ năng cơ bản về nhận biết số, hình học cũng như các quy tắc tính toán đơn giản, thay vì chỉ tiếp thu thụ động lý thuyết.

Thói quen học tập chủ động: Học sinh được quan sát, và tìm hiểu về những sự vật, hiện tượng trong cuộc sống, đồng thời, tạo lập thói quen quan sát tỉ mỉ, biết cách đặt câu hỏi và chủ động khám phá thế giới xung quanh qua môn Khoa học.